Thông báo khẩn tìm người trốn khỏi khu cách ly

Chia sẽ bài viết:
 •  
 •  
 •  
 •  

BTNO – Sở Y tế Tây Ninh vừa nhận được Báo cáo 386/BC-BCĐ ngày 29/3/2020 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Bến Cầu về việc anh Lê Văn Vũ trốn khỏi khu cách ly khi đang trong thời gian phải cách ly.

Thông báo khẩn tìm người trốn khỏi khu cách ly

Theo đó, rạng sáng ngày 29.3.2020,  anh Lê Văn Vũ, sinh ngày 08.01.1991, ngụ tại ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng. Hộ chiếu số C5099466 (CMND số 365 776 146 ) đã trốn khỏi khu cách ly ập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Đặc biệt anh Vũ chưa được xét nghiệm SARS-COV-2. 

Trước đó, vào ngày 19.3.2020, anh Lê Văn Vũ đã nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh), sau đó đã được cơ quan chức năng địa phương đưa vào khu cách ly tập trung tại đây.

Để đảm bảo cách ly đúng qui định của Ban Chỉ đạo Quốc gia và sự an toàn cho cộng đồng. Sở Y tế đề nghị: UBND các huyện/thị xã/thành phố khẩn trương chỉ đạo cho công an rà soát các khách sạn, nhà trọ về thông tin anh Lê Văn Vũ; Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin cho các nhà xe, nếu phát hiện về thông tin anh Vũ phải thông báo ngay cho công an và y tế địa phương

Đồng thời, đề nghị Sở Y tế Sóc Trăng thông báo cho địa phương để rà soát đưa anh Lê Văn Vũ vào khu cách ly theo qui định. 

Khi nhận được thông tin về anh Lê Văn Vũ, đề nghị các tổ chức, cá nhân đưa ngay anh Vũ vào khu cách ly của địa phương, đồng thời thông báo cho sở Y tế Tây Ninh để chỉ đạo Thanh tra sở Y tế xử phạt hành chính theo qui định. 

Nguồn :Baotayninh


Chia sẽ bài viết:
 •  
 •  
 •  
 •  

10 thoughts on “Thông báo khẩn tìm người trốn khỏi khu cách ly

 1. Đề nghị nhà nước và chính quyền phải sử lý thật nặng những trường hợp như vậy để còn răn đe cho những kẻ khác còn thiếu ý thức và coi thường căn bệnh này.

  1. Có thể hiện tại họ đang quá tải! Cái bạn nhìn nhận là cá nhân! Còn dịch là toàn quốc đấy bạn! Ai cũng nhốn nháo thì làm sao họ khoanh vùng dịch được! Chính vì thế mới cần có sự chỉ đạo của các cơ quan cầm quyền! Ai cũng như rân mất đầu thì Việt nam còn lâu mới thâng đc trận này! Hãy ý thức dù mình chỉ là 1 cá nhân giữa 90 triệu dân!

 2. Chống dịch như chống giặc, biết dịch biết ta trăm trận trăm thắng,trốn khu cách ly ra ngoài khác gì tiếp tay cho kẻ địch, các cơ quan chức năng phải sử thật nặng để làm gương cho người khác.

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.