Thiếu tá CSGT bị ‘quái xế’ tông xuất huyết não, gãy chân

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Giây Phút – Trong lúc làm nhiệm vụ chống đua xe trái phép, một thiếu tá CSGT Công an tỉnh Tiền Giang bị một “quái xế” tông thẳng vào người khiến ông xuất huyết não, gãy chân phải, gãy xương hàm.

Cảnh sát đã bắt giữ nhiều “quái xế” cùng xe máy – Ảnh: H.T

Ngày 3-5, thượng tá Nguyễn Văn Dũng, trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết trong lúc làm nhiệm vụ phòng chống đua xe trái phép, phóng nhanh lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 1, thiếu tá Nguyễn Lê Hồ (cán bộ thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang) bị một ‘quái xế” tông gãy chân, gãy xương hàm, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu từ công an, khoảng 22h ngày 2-5, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh phối hợp Công an huyện Châu Thành phát hiện nhóm nam nữ thanh niên đang chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Long Định, huyện Châu Thành.

Các “quái xế” bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường – Ảnh: H.T.

Nhóm “quái xế” này chạy xe từ hướng từ Mỹ Thuận về Trung Lương nhưng do người dân đổ về TP.HCM quá đông nên nhóm quay đầu ngược lại và tổ chức kéo, đua xe.

Tổ công tác của thiếu tá Nguyễn Lê Hồ được phân công chốt chặn trên quốc lộ. Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe thì Nguyễn Hoàng Nam (18 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) tông xe thẳng vào thiếu tá. Cú tông mạnh đã làm ông gãy chân phải, gãy xương hàm, xuất huyết não và được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Phát hiện tổ công tác, nhóm “quái xế” này tiếp tục quay đầu ngược về hướng Trung Lương nhưng đã bị nhiều tổ công tác khác bắt gọn.

Công an đã tạm giữ 19 người có cả nữ và 20 xe gắn máy các loại. Tiến hành test nhanh, cảnh sát phát hiện 1 người có nồng độ cồn và 1 người dương tính với chất ma túy.

Cũng trong rạng sáng 3-5, Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh phối hợp Công an huyện Chợ Gạo trên quốc lộ 50 phát hiện 1 nhóm thanh thiếu niên hơn 100 người, khi thấy lực lượng công an nhóm thanh niên này đã bỏ chạy tán loạn. Cảnh sát đã thu giữ được nhiều xe gắn máy, bắt 4 người và tạm giữ một số xe gắn máy.

Đưa các xe về của các “quái xế” về Công an huyện Châu Thành – Ảnh: H.T.

Theo Báo Tuổi Trẻ


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.