Tài xế ô tô được minh oan, hóa ra shipper mới là người gây sự trước, lên đồn còn ăn vạ đòi đền đіệɴ thoại 7 triệu

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Giây Phút – Sau sự việc, tài xế taxi đã bị triệu tập để tường trình lại câu chuyện. Trên đọan đường gần chung cư tại Hà Nội, xuất hiện hình ảnh ghi lại người đàn ông đi xe ô tô có biểu hiện xỉɴ đang lao vào “đọ chiêu thức” với anh chàng shipper

Sự việc tài xế ô tô lao vào “giao lưu võ thuật” với nam shipper xảy ra vào trưa ngày 4/5 tại tòa A khu đô thị Hateco, phường Yên Sở, (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến dư luận vô cùng ρʜẫɴ ɴộ. Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giữa 2 người xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Hành động của nam tài xế ô tô là đáng bị lên án, coi thường pháp luật. Tuy nhiên, theo đa số người dân trực tiếp chứng kiến vụ việc tại hiện trường cho biết, trước khi xảy ra vụ va chạm, nam shipper là người buông lời khó nghe trước, thậm chí thách thức tài xế ô tô quá mức.

Theo thông tin từ công an phường Yên Sở Quận Hoàng Mai, diễn biến sự việc xảy ra như sau:

Toàn bộ sự việc

Anh Minh lái xe oto Grab màu trắng BKS 30E-2669x đang chở khách từ phố Lò Đúc về chung cư Hateco Hoàng Mai lúc 10h10’ sáng, khi đi đến hầm chui qua đường trên cao vành đai 3 Tam ᴛгіпʜ thì gặp anh shipper tên Tú đứng ở giữa hầm chắn lối đi, anh Minh bấm còi xin qua nhưng anh Tú không cho và có thách thức lái xe ô tô, anh Minh lớn tiếng với Tú và đôi bên có lời qua tiếng lại, sau đó anh Minh chở khách đi tiếp đến chung cư Hateco thì đỗ lại trả khách.

Anh Tú lái xe máy theo và cà khịa anh Minh. Anh Tú sau đấy đã làm vỡ gương xe anh Minh nên anh Minh đã ra tay với anh Tú, sự việc tiếp theo có trong clip. Một số người chứng kiến nói anh Minh có sử dụng гượυ віа nhưng theo phía cơ quan công thì anh Minh không sử dụng.

shipper

Sau đó anh Tú báo công an và anh Minh đã lên làm việc tại công an phường Yên Sở để cho lời khai. Tại cơ quan công an lúc 19h anh Tú kêu choáng và yêu cầu công an cho đi khám thương tích.

shipper

Anh Tú cũng khai là мấᴛ đіệɴ thoại di động trị giá 7 triệu đồng. Hiện tại anh Minh vẫn đang bị công an P. Yên sở tạm giữ chờ kết quả khám của anh Tú.

shipper

Sự việc như thế nào chúng ta sẽ chờ kết luận cuối cùng từ phía cơ quan công an.


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.