Poster Xiaomi Mi 10 mang đến điều gì mới?

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt toàn cầu cho dòng Xiaomi Mi 10 vào ngày 23 tháng 2, tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2020. Công ty Trung Quốc cũng sẽ tổ chức một hội nghị ra mắt trực tuyến dành riêng cho dòng Xiaomi Mi 10 tại Trung Quốc vào 13/2. Trước sự kiện ra mắt, hãng Trung Quốc đang bận rộn trêu chọc các tính năng của dòng Xiaomi Mi 10. Hôm nay, công ty đã phát hành máy ảnh chính thức đầu tiên xác nhận thiết kế của điện thoại thông minh Mi 10 và Mi 10 Pro.

Thiết Kế

Như có thể thấy, Xiaomi Mi 10 có thể được nhìn thấy với màn hình cong tuyệt vời. Màn hình có một lỗ bấm ở góc trên bên trái của nó. Màn hình được bao quanh bởi các viền siêu mỏng. Viền mỏng phía trên màn hình có tai nghe. Điện thoại sẽ được trang bị đầu đọc dấu vân tay trên màn hình. Xiaomi vẫn chưa xác nhận kích thước màn hình của dòng Xiaomi MI 10.

Xiaomi Mi 10

Mặt sau của điện thoại được làm bằng kính cũng có một đường cong hấp dẫn về phía các cạnh. Thiết lập máy ảnh bao gồm bốn ống kính. Game bắn súng chính của nó là ống kính Samsung ISOCELL Bright HMX 108 megapixel . Chủ tịch Tập đoàn Xiaomi Trung Quốc, đồng thời là Tổng giám đốc của thương hiệu Redmi đã tuyên bố rằng điểm số DxOMark của Xiaomi Mi 10 sẽ là một bất ngờ. Xiaomi MI 10 Pro dự kiến ​​sẽ có thêm một camera không có trong hình ảnh trên.

Thông Báo

Phó chủ tịch tập đoàn Xiaomi Chang Cheng tuyên bố rằng ba vấn đề chính của điện thoại Android là điều chỉnh độ sáng tự động, độ lưu loát màn hình và quá nóng. Có vẻ như dòng Xiaomi Mi 10 sẽ không gặp phải vấn đề như vậy. Xiaomi Mi 10 bản thường và bản Pro sẽ xuất hiện với màn hình topnotch cung cấp tốc độ làm mới 90Hz và nó cũng đi kèm với một số công nghệ mới nhất như nền tảng di động Snapdragon 865, RAM LPDDR5 , lưu trữ UFS 3.0 và công nghệ làm mát bằng chất lỏng có thể đảm bảo không có vấn đề quá nhiệt trên thiết bị Mi 10.

Thong tin

Xiaomi đã bắt đầu với việc đặt trước loạt Xiaomi Mi 10 trên các nền tảng lớn như Xiaomi Mall và Jingdong Mall tại Trung Quốc. Nó đã được tìm thấy rằng các đặt phòng của loạt Mi 10 đã vượt mốc 1,5 triệu.

Cấu Hình và Giá Bán

Một rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng Xiaomi Mi 10 sẽ xuất hiện trong các model như RAM 8 GB + dung lượng 128 GB , RAM 8 GB + dung lượng 256 GB và RAM 12 GB + dung lượng 256 GB. Những mô hình này có thể có giá tương ứng là 4.200 Yuan (~ $ 600), 4.500 Yuan (~ $ 644) và 4.900 Yuan (~ $ 701). Vụ rò rỉ không tiết lộ giá bán của Xiaomi Mi 10 Pro. Nếu rò rỉ ở trên hóa ra là sự thật, giá của Mi 10 Pro có thể vi phạm mốc 5.000 Yuan (~ $ 715).

Tham Khảo : Gizmochina


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.