Phụ huynh cầm mũ bảo hiểm xông vô lớp, đánh cô giáo lớp 1 nhập viện

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Giây Phút – Đang giảng dạy trên lớp, cô giáo Đặng Thanh Thúy bỗng bị ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi) xông vào và dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục vào đầu. Bị đánh mạnh bất ngờ, cô Thúy bị choáng phải nhập viện.

Phụ huynh cầm mũ bảo hiểm xông vô lớp, đánh cô giáo lớp 1 nhập viện
Trường học, nơi cô giáo T. bị đánh nhập viện. Ảnh: Hoa Phượng.

Ngày 20-5, Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa (Long An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ phụ huynh học sinh xông vào lớp học hành hung làm cô giáo bị choáng phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, khoảng 8h30 ngày 19-5, cô giáo Đặng Thanh Thúy, giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 Trường tiểu học và trung học cơ sở Lộc Giang (huyện Đức Hòa, Long An), đang đứng lớp giảng dạy thì ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi, ngụ tại địa bàn) xông vào và bất ngờ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục vào đầu. 

Do bị đánh mạnh bất ngờ, cô Thúy bị choáng phải nhập viện.

Ngay sau đó, bảo vệ cùng các giáo viên trong trường chạy đến khống chế ông Phúc, đồng thời gọi điện báo công an xã. Cô Thúy được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa).

Ông Phúc là phụ huynh của một học sinh trong lớp do cô giáo Thúy làm chủ nhiệm. Trước đó, em học sinh này đi học về phản ảnh việc bị cô giáo đánh. Đến sáng 19-5, ông nội của học sinh đến trường phản ảnh, sau khi nghe giải thích thì đồng ý ra về. 

Tuy nhiên, sau đó khoảng 30 phút, ông Phúc chạy đến trường và xảy ra vụ việc nêu trên.

Bước đầu, Công an xã Lộc Giang đã làm việc đối với ông Nguyễn Hồng Phúc. Đại diện nhà trường cũng đã thăm hỏi, chăm sóc, động viên cô giáo Đặng Thanh Thúy.

Sau khi nắm thông tin vụ việc, ngày 20-5, đại diện Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa đã đến làm việc với Trường tiểu học và trung học cơ sở Lộc Giang để xác minh nguyên nhân, từ đó có cơ sở đề nghị cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Bà Lê Thị Song An – phó giám đốc Sở GD-ĐT Long An, cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và đang yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa báo cáo. Trước mắt, sở phối hợp với công đoàn ngành sẽ thăm hỏi, động viên đối với cô Đặng Thanh Thúy.

Bà An cho biết theo thông tin ban đầu từ phía cô giáo Thúy và nhà trường, thì trước đó em học sinh con của phụ huynh trên về nhà kể với ông nội việc mình bị cô giáo gõ vào đầu.

Sáng 19-5, ông nội dẫn học sinh này đi học và có gặp trao đổi với cô giáo Thúy và được cô giáo giải thích là không hề có việc đánh học sinh.

Sau khi ông nội của em học sinh trên ra về thì khoảng nửa tiếng sau, ông Phúc đến trường và cầm nón bảo hiểm đánh cô giáo một cái vào đầu, trước khi mọi người xung quanh kịp can ngăn và gọi điện lực lượng công an xã đến làm việc.

“Trong chiều cùng ngày, chị của ông Phúc đã đại diện gia đình đến bệnh viện thăm hỏi, xin lỗi cô giáo và thừa nhận việc đánh cô giáo như vậy là sai.

Trước mắt, từ phía nhà trường đến cô giáo đều khẳng định không hề có chuyện cô giáo đánh học sinh, Sở sẽ tiếp tục làm rõ vấn đề này sau khi sức khỏe cô giáo Thúy hoàn toàn bình phục” – bà An nói thêm.


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.