Một Twitter Người Hàn Quốc Cố Gắng Giải Thích Giúp Chúng Ta

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Một người Hàn đã cố giải thích giúp chúng ta bằng Twitter của mình

Xem (Frozen)휘게라이프(Hygge for my life) (@FrahojTillav): https://twitter.com/FrahojTillav?s=09

Tôi xin dịch toàn bộ twitter của nhân vật như sau:

Đoạn Mở Đầu Twitter Người Hàn:

Twitter Người Hàn Quốc


#표준말투와_내말투를_비교해보자
Tại sao có rất nhiều người Việt trong tag tìm kiếm tầm thường này? Trong cuộc phỏng vấn tại YTN, đã có một cuộc phỏng vấn nói rằng ‘Sự ngăn chặn của Dangang là kém’ và được báo cáo một mình. Nhưng điều này không đúng. Lý do là hoài nghi Người Việt Nam làm việc để Hàn Quốc biết điều này.

Đoạn 1:

Twitter Người Hàn Quốc


1. Bị mắc kẹt trong bệnh viện phổi.

Những người đi du lịch Đà Nẵng khởi hành từ Daegu. Tuy nhiên, như bạn đã biết, hiện tại Daegu đang bị một số lượng lớn người mắc bệnh coronavirus. Do đó, theo quan điểm của Việt Nam, ngăn chặn là tự nhiên. Sau đó, mọi người đến khách sạn bốn sao.

Đoạn 2:

Twitter Người Hàn Quốc


2. một ít bánh mì

Tôi đã nhìn thấy bức tranh, và đây là bánh mì Việt Nam tên là ‘Bianmi’. ‘Bianmi’ là món ăn đại diện của Việt Nam. Nếu bạn bỏ qua nó là ‘một chút bánh mì’, bạn có thể coi đó là một sự xúc phạm đối với văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bất chấp sự phản đối, phía Việt Nam đã chuyển sang ăn trưa.

Đoạn 4 và 5

Twitter Người Hàn Quốc


Tóm lại, người Việt Nam muốn nói báo cáo sai của YTN và xin lỗi những người được phỏng vấn. Do đó, hashtag hàng đầu, là tweeter thời gian thực số một ở Hàn Quốc, đã được sử dụng để thông báo cho người Hàn Quốc về điều này. Do đó, YTN News nên nắm bắt sự thật và xin lỗi nếu báo cáo sai sự chính xác. #ApologizeToVietNam

Đoạn 5


Và đối với người Vetnamese, đây là phản ứng của công dân Hàn Quốc. “Không phải là một lựa chọn tốt cho họ để đến đó. Họ đến từ Daegu.” “Người Vetnamese đúng. Nếu tôi là họ, tôi cũng đã lựa chọn như vậy.” “Đó là sự lựa chọn của họ (20 người). Họ phải có trách nhiệm với nó.

Đoạn 6 Bánh mì Việt Nam

Twitter Người Hàn Quốc


Đây là hình ảnh của một vài mẩu bánh mì.
Như bạn có thể biết, đó là Bianmi. Bianmi không phải là ‘món ăn Việt Nam’ rẻ tiền ở Hàn Quốc và có thể được coi là giống như bibimbap. Và hầu hết người Việt Nam đều đói vào bữa sáng. Tôi nghĩ đây là phép lịch sự của nền văn hóa khác. https://t.co/x7GSZ80XCI

Đoạn 7: ảnh phần cơm của 20 du khách tại Việt Nam

phan com vn cho20 du khach


Và bento đã cho ở Việt Nam. Vào buổi sáng, anh ấy đưa Bianchi, và phần còn lại của bữa ăn được tặng hộp cơm trưa này. Để tham khảo, hộp ăn trưa này có giá 8.000 won. Ở Việt Nam, chi phí 8.000 won để ăn tại một nhà hàng.

Khách sạn 4 sao + 8000 won bữa ăn. Chính phủ Việt Nam đã làm hết sức mình trong các điều kiện. https://t.co/tviits74YL

Đoạn 8: kêu gọi chia sẽ sự thật bằng cách share twitter này

lời kêu gọi lấy lai uy tin cho vn


Xin vui lòng, ‘truyền bá tweet mới nhất của tôi’ để cho nhiều người Hàn Quốc xem tweet này và thừa nhận về ‘tin giả’ Báo cáo của YTN là không đúng sự thật. Chính phủ Việt Nam đã cố gắng hết sức để đáp ứng tình hình ở Việt Nam và người dân Việt Nam muốn xin lỗi vì những báo cáo sai lệch từ YTN.

Kết Luận

Giây phút dùng Google tranlate để dịch sang tiếng Việt nên có thể không sát nghĩa nhưng ý chính nhân vật muốn truyền đạt là tốt cho chúng ta.

Đọc thêm: cập nhật 4h sáng nay trên Twitter Trend của các Twitter người Việt Nam có gì HOT???


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.