Khống chế đối tượng vì không chịu đi cách ly

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Giây Phút – Một nữ du khách bị cảnh sát khống chế đối tượng khi đang bơi tại bể bơi của khách sạn, vì không chịu đi cách ly.

Bị bắt giữ vì không chịu đi cách ly

Vụ việc xảy ra ở Tây Ban Nha

Vụ việc xảy ra tại khu vực hồ bơi của khách sạn Paradise Park ở Tenerife, Tây Ban Nha. Một nữ du khách người Anh đã bị bắt giữa khi đang bơi tại hồ bơi của khách sạn vì không chịu tuân thủ việc cách ly.

Khống chế đối tượng vì không chịu đi cách ly

Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan nhanh tại Tây Ban Nha, những du khách Anh tại khách sạn được yêu cầu nghiêm túc thực hiện việc tự cách ly, không sử dụng những nơi công cộng như bể bơi nhằm ngăn chặn việc lây nhiễm chéo. Tuy nhiên, nữ du khách này đã “phá luật”, tự ý rời phòng để đi bơi.

Buộc cơ quan chức năng khống chế đối tượng

Sau khi nhận được thông báo, một cảnh sát buộc phải nhảy xuống hồ bơi để “tóm gọn” cô gái kia.

Khống chế đối tượng vì không chịu đi cách ly
Đang trong thời gian cách ly nhưng cô gái vẫn trốn khỏi phòng để đi bơi

Đoạn video quay cảnh bắt giữ giữa bể bơi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày chia sẻ. Phần đông ý kiến đều lên tiếng chỉ trích hành động ý thức kém của vị khách nọ và ủng hộ cảnh sát nên phạt mạnh tay.

“Tôi thấy sốc và xấu hổ với hành vi của cô gái này”, một du khách người Anh bình luận.

Được biết, ban quản lý của các khu nghỉ dưỡng ở Tenerife đang rất vất vả đối phó với sự bùng phát của virus corona. Họ buộc phải tạm cách ly du khách nước ngoài trong phòng như một biện pháp cần thiết giữa bối cảnh hiện nay.

Cuối cùng cũng

Nữ du khách bị cảnh sát tóm gọn

Phần lớn du khách đang nghỉ tại khách sạn Paradise Park cho biết, việc tự cách ly tại phòng không khiến họ thấy bí bách. “Tuy phải ở trong phòng cả ngày khá buồn chán, nhưng chúng tôi vẫn có thể tới nhà hàng vào giờ ăn. Và đặc biệt nhân viên khách sạn rất thân thiện”, một du khách có tên James O’Neill chia sẻ.


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.