Hung thủ vụ thực tập sinh người Việt ở Nhật: Chính là bạn cùng phòng

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Giây PhútSau khi điều tra và bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát Nhật đã khẳng định chính xác thủ phạm chính là người bạn cùng phòng. Vụ việc hực tập sinh người Việt tìm thấy dưới cống thoát nước ở Nhật trong tình trạng tử vong khiến nhiều người hoang mang

Cách đây ít ngày, báo chí tại Nhật cũng như tại Việt Nam đều đăng tải thông tin rầm rộ về việc phát hiện một người Việt Nam đã qua đời, thi thể nằm dưới cống tại Nhật Bản.

Cụ thể, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 5-5, đội tìm kiếm người Việt phát hiện một người qua đời dưới một cống thoát nước ở Akada và báo cảnh sát vào theo trang Webun. Nạn nhân sau đó được xác nhận là anh Nguyễn Văn Đức (21 tuổi), hiện đang là tu nghiệp sinh, làm công việc dọn dẹp toà nhà, siêu thị tại Nhật từ năm 2019.

Báo Asahi  đưa tin một số người Việt Nam phát hiện thấy một mùi lạ, họ quyết đình tìm kiếm và phát hiện nạn nhân ở cống thoát nước gần đó sau khi đến căn hộ của Đức vào ngày 5-5.

Hung thủ vụ thực tập sinh người Việt ở Nhật: Chính là bạn cùng phòng!
Nạn nhân được phát hiện tại cống thoát nước ở Akada ngày 5-5. Ảnh: tokyo-np

Sau khi khám nghiệm, cảnh sát cho biết nguyên nhân khiến nạn nhân qua đời là do mất máu , ngoài ra trên người nạn nhân có nhiều vết thương ở cổ và bụng Bước đầu, với nhiều vết do vật sắc nhọn gây ra, cảnh sát nhận định đây là một vụ mưu hại.

Trong một vụ việc khác, kênh truyền hình FNN, KBS đưa tin sáng ngày 6-5, Nghi ngờ định ra tay với bạn cùng phòng, một thực tập sinh tại Việt Nam đã bị bắt. Sự việc xảy ra ở thị trấn Takuma, thành phố Mitoyo.

Hung thủ vụ thực tập sinh người Việt ở Nhật: Chính là bạn cùng phòng!
Hôm nay 12/5, cảnh sát Nhật Bản đã xác định được hung thủ gây án, chính là bạn cùng phòng của nạn nhân.

Thủ phạm tên Ngô Công Minh,  20 tuổi, là bạn cùng phòng và làm việc cùng công ty với nạn nhân Đức. Theo điều tra sơ bộ thì nạn nhân và hung thủ đã xảy ra mâu thuẫn với nhau từ trước. Qua nhiều lần mâu thuẫn hung thủ đã lên ý định tướt đoạt mạng sống của nạn nhân.

Hung thủ vụ thực tập sinh người Việt ở Nhật: Chính là bạn cùng phòng!

Thủ phạm Ngô Công Minh cũng là bạn cùng phòng với nạn nhân.

Vào đêm ngày 1/4, chờ lúc nạn nhân ngủ say, hung thủ đã dùng một vật nhọn nhẫn tâm ra tay vào cổ nạn nhân, nhưng do nạn nhân vẫn sống nên hung thủ tiếp tục tấn công vào bụng nạn nhân cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Sau đó hung thủ thu dọn hiện trường, dùng xà bông và rượu tẩy sạch mọi dấu vết, dùng xà beng cậy nắp cống rồi lôi nạn nhân ra cống nước gần nhà để phi tang và vứt chiếc chăn và thảm trải sàn có dính máu ra bờ sông. Hung thủ sau đó đã tạo hiện trường giả giống như nạn nhân đã bỏ trốn.

Những ngày tiếp sau, hung thủ vẫn bình thản tiếp tục đến công ty làm việc, qua lại chỗ giấu nạn nhân và sinh hoạt trong căn phòng đã ra tay với Đức như bình thường.

Sự việc dưới đây cho ai chưa biết.


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.