Giới thiệu

Chia sẽ bài viết:
 •  
 •  
 •  
 •  

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & Riêng Tư của GIÂY PHÚT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA GIÂY PHÚT

Chính sách bảo mật này khi bạn đọc tin tức của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tin tức chính xác và nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực để cung cấp những tin tức & truyền thông hay nhất được cập nhật hằng ngày. Chúng tôi bảo mật thông tin của khách truy cập cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát khi trải nghiệm website tin tức của chúng tôi.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

Chúng tôi phát triển một loạt các tin tức & truyền thông giúp mọi người thư giản và cập nhật tin tức hàng ngày khám phá và tương tác với thế giới theo những cách mới. Các tin tức của chúng tôi gồm có:

 • Bí Ẩn: Khám phá thới giới bí ẩn xung quanh bạn.
 • Công Nghệ: Mõi ngày là một bước tiến bộ của công nghệ, dõi theo chúng tôi để bạn không tụt về sau của thời đại 4.0 đang phát triển nhanh chóng.
 • Đọc & Suy Ngẫm: Chuyên mục giúp thư giản tìm hiểu học hỏi những châm ngôn hay những bài viết đầy cẩm súc cũng như những bài học vô cùng quí giá.
 • Thủ Thuật: Cung cấp các mẹo vặt về máy tính, đời sống, xã hội, Esport, Enternet,…
 • Thới Giới: Cập nhật tình hình thới giới để cùng nhâu hội nhập với năm Châu.
 • Cuộc Sống: Những câu chuyện hằng ngày, những tin tức hot trong ngày, đều được thể hiện đầy đủ ở chuyên mục này.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau để quản lý quyền riêng tư của mình. Ví dụ: bạn có thể bình luận bằng email, hoặc xem thêm các kết quả tìm kiếm có liên quan. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ của Giây Phút khi không cần tạo tài khoản, chẳng hạn như tìm kiếm trên Giây Phút hoặc xem các tin tức. Hơn nữa, trên những dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể xem bất kì tin tức nào mà mình thích được chúng tôi thu thập.

Để giúp giải thích mọi điều rõ ràng nhất có thể. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.


Thông tin chúng tôi thu thập tin tức

Chúng tôi thu thập những tin tức chính xác nhất, được xác thực rõ ràng. Bằng năng lực và công nghệ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có một website đẹp mắt, tin tức hay nhất để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi không thu thập những tin tức sai lệch, đã kích, khiêu gợi, chống đối,… Chúng tôi cam kết những tin được đăng tải là đúng sự thật được minh bạch, viết đầy đủ không thừa không thiếu để bạn đọc tin tưởng chúng tôi, và lấy làm đó là động lực giúp chúng tôi phát triển website tin tức này bền vững hơn.


Bảo mật về thông tin của khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin email liên hệ, bình luận của khách hàng ở các bài viết.

Đó là trách nhiệm của chúng tôi nên làm, tạo cho bạn những cảm giác an toàn tuyệt đối để trải nghiệm các tin tức.


Thông tin về chúng tôi “Giây Phút”

Đây là website được lập nên bởi những người yêu thích tin tức và muốn áp dụng công nghệ thông tin để đẩy tin tức đến bạn nhanh hơn.

Chúng tôi phát triển website trên nền công nghệ hiện đại đảm bảo các nhu cầu và yếu tố cần thiết cho một website tin tức cần có.

Chúng tôi là những người đã tốt nghiệp Đại Học, và đang theo làm ở một số công ty lớn trên toàn Việt Nam.

Những sản phẩm tin tức chúng tôi cập nhật hằng ngày hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay góp ý về website tin tức này vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Chia sẽ bài viết:
 •  
 •  
 •  
 •