Con chôn sống mẹ già bị liệt trong mộ bỏ hoang và lời nói dối gây phẫn nộ

Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Giây Phút – Sau khi chôn sống mẹ già, người đàn ông trở về nhà và nói dối rằng ông đã gửi mẹ tới nhà người thân.

Video: Cảnh sát đào hố, cứu sống bà mẹ liệt giường bị con trai chôn sống

Cha mẹ nuôi con bể hồ lai láng, con nuôi cha mẹ kể tháng kể ngày, tuy nhiên một số người không chỉ dừng lại ở việc than thở, chi li với bố mẹ khi đã già cả mà họ còn nhẫn tâm bạo hành, thậm chí là chôn sống cha mẹ của mình để khỏi “vướng chân, vướng tay”. Mới đây, dư luận Trung Quốc đang xôn xao về vụ con chôn sống mẹ già bị liệt ở huyện Tĩnh Biên, tỉnh Thiểm Tây.

Theo đó, sáng 5/5, cảnh sát huyện Tĩnh Biên nhận được thông báo từ một người phụ nữ họ Trương rằng đã 3 ngày nay chị không nhìn thấy mẹ chồng của mình. Chị Trương cho biết, chồng mình là ông Mã (58 tuổi) đưa người mẹ họ Vương (79 tuổi) ngồi xe lăn qua nhà họ hàng từ vào khoảng 20h tối 2/5.
Con chôn sống mẹ già bị liệt trong mộ bỏ hoang và lời nói dối gây phẫn nộ
Cảnh sát đào đất để giải cứu người phụ nữ bị con trai chôn sống.

Tới 2h sáng 3/5, ông Mã trở về nhà với xe lăn mà không có mẹ chồng. Trước thắc mắc của vợ về sự vắng mặt của mẹ, Mã nói rằng ông đã đưa mẹ tới nhà ga, sau đó nhờ một người lái xe tải chở mẹ tới nhà của người thân ở Khánh Thành, tỉnh Cam Túc.

Tuy nhiên, liên lạc với người thân ở Cam Túc, họ lại nói rằng bà Vương không đến đây. Lúc này, chị Trương và người nhà tức tốc chạy tới nhà ga để tìm mẹ nhưng không thấy. Tới 4h sáng hôm sau, ông Mã cũng bỏ trốn khỏi nhà và mất liên lạc.

Con chôn sống mẹ già bị liệt trong mộ bỏ hoang và lời nói dối gây phẫn nộ
Người phụ nữ may mắn vẫn còn sống sau khi được giải cứu.
Sau khi nhận được tin báo của chị Trương, cảnh sát đã sắp xếp lực lượng để truy tìm ông Mã và bà Vương. Tới 11h sáng 5/5, cảnh sát tìm thấy ông Mã. Khi tra hỏi, ông Mã vẫn nói rằng ông đã gửi mẹ tới nhà người thân.

Tuy nhiên, sau khi thẩm vấn nhiều lần, cảnh sát phát hiện ông Mã khá bối rối, câu trả lời không nhất quán. Cuối cùng, sau một hồi tra hỏi, Mã đã khai rằng ông đã đưa mẹ tới một ngôi mộ bỏ hoang ở  khu rừng phía Nam huyện Tĩnh Biên và chôn sống mẹ ở đó.

Cảnh sát ngay lập tức tới hiện trường, đào hố giải cứu bà Vương và nghe thấy tiếng kêu cứu. Cuối cùng, họ đã giải cứu được bà Vương và đưa bà tới bệnh viện điều trị. Hiện tại, sức khỏe của bà Vương đã ổn định và ông Mã bị bắt giữ.

Con chôn sống mẹ già bị liệt trong mộ bỏ hoang và lời nói dối gây phẫn nộ
Đội cứu hộ đưa bà Vương tới bệnh viện điều trị.

Được biết, bà Vương trước đây sống cùng con trai thứ 2 ở tỉnh Cam Túc, nhưng vào năm ngoái, người này bị bệnh không thể chăm sóc bà Vương nên bà Vương chuyển tới sống cùng với con trai cả là ông Mã. Nhiều người đoán rằng ông Mã cảm thấy khó chịu khi phải chăm sóc người mẹ bị liệt nên đã chôn sống bà như vậy.

Saostar


Chia sẽ bài viết:
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận bài viết:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.